โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-22 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-07-22

งานคลังและพัสดุ มทร.ล้านนา เชียงราย ประชุม VDO Conference เตรียมพร้อมการปฏิบัติงานระบบ GFMIS ภายใต้ กระทรวงการอุดมศึกษาฯ
จันทร์ 22 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (22 กรกฎาคม 2562) นางรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยบุคลากรงานคลังและงานการเงิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมทางไกลผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ต (VDO Conference ) กับหน่วยงานคลังทั้ง 6 เขตพื้นที่ เพื่อเตรียมความพร้อมการปฏิบัติงานในระบบ GFMIS ภายใต้ กระทรวงการอุดมศึกษาฯ  ณ ห้อง VDO Conference อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1