โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-17 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-07-17

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการถ่ายทอดองค์ความรู้ โครงการชุมชน 3R แปลงขยะให้เป็นประโยชน์ ณ บ้านสันป่าสัก อ.แม่ลาว จ.เชียงราย
พุธ 17 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 16-17 กรกฎาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยอาจารย์ภัทราพร  สมเสมอ อาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดธุรกิจ หัวหน้าโครงการ ร่วมกับวิทยากรชุมชน บริษัท พี.เจ.รีไซเคิล และเจ้าหน้าที่จากสำนักงานพัฒนาที่ดินจังหวัดเชียงราย ได้ดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการถ่ายทอดองค์ความรู้ โครงการชุมชน 3R แปลงขยะให้เป็นประโยชน์ ณ บ้านสันป่าสัก ต.จอมหมอกแก้ว อ.แม่ลาว จ.เชียงราย เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมการมีส่วนร่วมของชุมชนในการจัดการขยะโดยชุมชนได้อ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1