โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-15 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-07-15

ผู้บริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย แสดงความยินดีกับรองคณบดีคนใหม่ ของคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์
จันทร์ 15 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 คณะผู้บริหาร นำโดยอาจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา คุณรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี กับผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  ชูศรี ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ   ทิพย์ประเสริฐ ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองคณบด... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1