โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-09 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-07-09

ผู้ช่วยอธิการบดีเชียงราย ประชุมแนวทางการบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย
อังคาร 9 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้(9 กรกฎาคม 2562) อาจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีเชียงราย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ประธานการประชุมแนวทางการบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เพื่อมอบนโยบายการบริหารและพัฒนามหาวิทยาลัย โดยมีผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร ผู้อำนวยการกองการศึกษา หัวหน้างาน หัวหน้าสาขาเข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2