โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-07-06

คณะบริหารธุรกิจแบะศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการปรับพื้นนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562
เสาร์ 6 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้(6 กรกฎาคม2562) คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการปรับพื้นนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมี ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย ตัวแทนอาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์กล่าวต้อนรับนักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ร่วมต้อนรับนักศึกษาและทำกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ ณ อาคารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย  ดูรูปภาพเพิ่มเติมคลิก >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1