โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-07-05

บุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย มอบช่อดอกไม้ยินดีต้อนรับผู้ช่วยอธิการบดีคนใหม่
ศุกร์ 5 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 ทีมงานบุคลากรกองการศึกษาเชียงรายและกองบริหารทรัพยากรเชียงราย  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้มอบช่อดอกไม้เพื่อยินดีต้อนรับอาจารย์ธนากร สร้อยสรุวรรณ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (เชียงราย) และเพื่อแสดงความขอบคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาที่ได้บริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย ได้ช่วงเวลาที่ผ่านมา ณ ห้องรองอธิการ มทร.ล้า... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1