โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-15 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-06-15

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโคงการปฐมนิเทศนักศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๒ นักศึกษาในโคงการทุนนวัตกรรมสายวิาชีพชั้นสูง
เสาร์ 15 มิถุนายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (๑๕ มิถุนายน ๒๕๖๒) เวลา ๐๘.๐๐ น. คณะกรรมการโครงการทุนนวัตกรรมสายวิชาชีพชั้นสูง จัดโคงการปฐมนิเทศนักศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๒ นักศึกษาในโคงการการจัดการศึกษาไตรภาคีเพื่อผลิตกำลังคนด้านนวัตกรรมสายวิชาชีพชั้นสูง ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย โดยมี ดร.สุวิชช์ ธนะศาสวรคุณ เป็นประธานเปิดโคงการและกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ พร้อมกันนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์ ชูศรี หัวหน้างานกิจการนักศึกษา อา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1