โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-03 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-06-03

มทรม.ล้านนา เชียงราย ร่วมแสดงความจงรักภักดีต่อสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชิ
จันทร์ 3 มิถุนายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน 2562 เวลา 07.00 น. ณ บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดเชียงราย  อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล และพิธีลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปีพุทธศักราช 2562  เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดี และแสดงความเคารพต่อสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1