โลโก้เว็บไซต์ 2019-05-28 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-05-28

ผู้บริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมโครงการสร้างค่านิยมและปลูกจิตสำนึกในการปฏิบัติงานภาครัฐฯ
อังคาร 28 พฤษภาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (28 พฤษภาคม 2562) เวลา 08.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษาและ คุณรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการอบรมโครงการสร้างค่านิยมและปลูกจิตสำนึกในการปฏิบัติงานภาครัฐและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นจังหวัดเชียงราย ตามแผนงานบูรณาการต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ณ โรงแรมคงการ์เด้น รีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1