โลโก้เว็บไซต์ 2019-05-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-05-05

คณาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีเปิดกรวยถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ศาลากลางจังหวัดเชียงราย
อาทิตย์ 5 พฤษภาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 เวลา 08.00 น. คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีเปิดกรวยถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  โดยมี นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในงาน และรับชมการถ่ายทอดสดของโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทยในพระราชพิธีเฉลิมพระปรมาภิไธย พระนามาภิไธย และสถาปนาพระฐานันดรศักดิ์พระบรมวงศ์ ที่สนามหน้าศาลากลางจังหวัดเชียงรา ณ ศาลากลางจังหวัดเชียงราย ขอขอบคุณภ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1