โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-26 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-04-26

มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีชัยมงคล แด่อาจารย์วันชัย ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
ศุกร์ 26 เมษายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

อาจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมกิจกรรม "พิธีชัยมงคล แด่อาจารย์วันชัย"  โดยมีการเสวนาทางวิชาการ เรื่อง "มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงกับเมืองเชียงราย" จาก พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) ศาสตรเมธี ดร.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ รองศาสตราจารย์ ดร.วันชัย ศิริชนะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ด... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1