โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-24 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-04-24

นศ. มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมแสดงและสาธิตการจัดกาดเก่าหรือกาดมั่วคัวแลง ในงานพิธีบวงสรวงสมเด็จพระนเรศวร​มหาราช ประจำปี 2562
พุธ 24 เมษายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 24​ เมษายน​ 2562​ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมกับ กลุ่มวิชาบูรณาการ รายวิชาศิลปการใช้ชีวิต คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมจัดแสดงและสาธิตการจัดกาดเก่าหรือกาดมั่วคัวแลง​ ในงานพิธีบวงสรวงสมเด็จพระนเรศวร​มหาราช ประจำปี 2562 ​ ณ​ บริเวณลานพระรูปสมเด็จพระนเรศวร บ้านท่าดีหมี​ ตำบลเมืองพาน​ อำเภอพาน​  จังหวัดเชียงราย โดยมีนักศึกษาจากสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา เข้าร่วมสิ้นค้าในการรจัดแสดงในครั้งนี้ด้วย >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1