โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-04-19

ผศ.ดร.นิวัตร มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบเข้าร่วมการประชุมเพื่อหาแนวทางการแก้ไขปัญหาหมอกควัน ณ มหาวิทยาลัแม่ฟ้าหลวง
ศุกร์ 19 เมษายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

วันที่ 19 เมษายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ เข้าร่วมการประชุมเพื่อหาแนวทางการแก้ไขปัญหาหมอกควัน ระดมความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเพื่อนำไปสู่การแก้ไขปัญหาอย่างยั่งยืน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. วันชัย ศิริชนะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเป็นประธาน พร้อมด้วยหน่วยงานของภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมการประชุม โดยในการประชุมครั้งมีการรับบริจาคหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 เพื่อแจกจ่ายแก่ผู้ประสบภัยฝุ่น ณ ห้องประชุมอยตุง อาครสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัแม่ฟ้าหลวง >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1