โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-04-10

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา เชียงราย จัดกิจกรรมถ่ายทอดองความรู้การตัดตุงไส้หมูและตุง 12 นักกษัตร
พุธ 10 เมษายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

วันที่ 10 เมษายน 2562 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรม"การตัดตุงปี๋ใหม่เมือง" (ตุงไส้หมูและตุง 12 นักกษัตร) ณ อาคารศูนย์วัฒนธรรมศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมีอาจารย์ภีราวิชญ์  ชัยมาลัย หัวหน้างานศูนย์วัฒนธรรมศึกษา และนายกวินวุฒิ  สุทธนะ เจ้าหน้าที่ศูนย์วัฒนธรรศึกษา เป็นวิทยากร บรรยายให้ความรู้ในการตัดตุงไส้หมูและตุง 12 นักกษัตร ซึ่งได้รับความสนใจจากคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1