โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-04-06

มทร.ล้านา เชียงราย เข้าร่วมพิธีพลีกรรมตักน้ำจากแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ และร่วมขบวนอันเชิญน้ำศักดิ์สิทธิ์ไปยังวัดพระแก้ว พระอารามหลวง
เสาร์ 6 เมษายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 6 เมษายน 2562 คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีพลีกรรมตักน้ำจากแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์  ที่บริเวณบ่อน้ำทิพย์ วัดพระธาตุดอยตุง ม.2 ต.ห้วยไคร้ อ.แม่สาย โดยมี  นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ หัวหน้าส่วนราชการผู้แทนกระทรวง เพื่อประกอบพิธีพลีกรรมตักน้ำในแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ถวายเป็นน้ำอภิเษกของจังหวัดเชียงราย ในการงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ตามหลักนิยามในทางพรา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1