โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-29 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-03-29

ศุกร์ 29 มีนาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้(29 มีนาคม 2562) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  จัดโครงการส่งเสริมศักยภาพนักศึกษาพัฒนานวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ตอบโจทย์ความต้องการต่อสังคมและชุม ไทยแลนด์ 4.0(Young Inventors) โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ปรีชา  พลชัย ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย เป็นประธานเปิดโครงการ ซึ่งมีอาจารย์ ดร.หาญศึก  เล็บครุฑ และอาจารย์ ดร.เศรษฐชัย ใจฮึก อาจาย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงรายเป็นวิทยากรบรยายให้ความรู้เรื่อง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1