โลโก้เว็บไซต์ 2019-02-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-02-25

นศ. มทร.ล้านนา เชียงราย คว้ารางวัล 2 รางวัลจากการแข่งขัน ประกวดแผนการสื่อสารการตลาด Marketing plan contest 11 by A.P. Honda
จันทร์ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

นักศึกษา หลักสูตรวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย คว้า 2 รางวัลจากการแข่งขันประกวดแผนการสื่อสารการตลาด Marketing plan contest 11 by A.P. Honda จากผู้เข้าการร่วมแข่งขันทั้งสิ้น  609 ทีม คัดเหลือ 40 ทีมจาก 5 ภูมิภาค ภาคละ 8 ทีม โดยนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 3 และรางวัลชมเชย ประกอบด้วย ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1