โลโก้เว็บไซต์ 2019-02-11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-02-11

นักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย คว้า 2 รางวัลจากการแข่งขัน “รัตนโกสินทร์เกมส์”
จันทร์ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการแข่งกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 35 “รัตนโกสินทร์เกมส์” ในระหว่างวันที่ 2 - 10 กุมพาพันธ์ 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ โดยตัวแทนจาก มทร.ล้านนา เชียงราย ได้เข้าร่วมแข่งขันใน 2 รายการ คว้ารางวัลเหรียญเงิน จากการแข่งขันเซปักตะกร้อ ทีมชาย ประกอบด้วย นายนพรัตน์ กวินวรรณา นายพัทธนันท์ ปัญโญ ผู้ควบคุม อาจารย์สรายุธ บุญช่วย คว้ารางวัลเหรีย... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1