โลโก้เว็บไซต์ 2019-01-10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-01-10

คลิกนิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีไตโคซานฉายรังสี เพื่อลดการร่วงและทำให้ผลโตของลำไย
พฤหัสบดี 10 มกราคม 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

คลินิกเทคโนโลยี กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีไตโคซานฉายรังสี เพื่อลดการร่วงและทำให้ผลโตของลำไย ขึ้นในระหว่างวันที่ 8 - 10 มกราคม 2562  โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย   จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นประธานเปิดโครงการ และมี ดร.ปรารถนา  คิ้วสุวรรณ ผู้เชียวชาญด้านวิทยาศาสตร์นิวเคลียร์ สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ(องค์การมหาชน) เป็นวิท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1