โลโก้เว็บไซต์ 2018-12-12 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-12-12

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) สร้างตำบลเข้มแข็งด้วยหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ต.หัวง้ม อ.พาน จ.เชียงราย
พุธ 12 ธันวาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (12 ธันวาคม 2561) ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย  รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  ร่วมทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ว่าด้วยความร่วมมือในการสร้างตำบลเข้มแข็งด้วยหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ตำบลหัวง้ม อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย โดยเป็นการทำความร่วมมือระหว่าง อำเภอพาน องค์การบริหารส่วนตำบลหัวง้ม กำนันตำบลหัวง้ม  มทร.ล้านนา เชียงราย และ บริษัท ประชารัฐรักสามัคคีเชียงรายวิสาหกิจเพื่อสัง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1