โลโก้เว็บไซต์ 2018-12-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-12-04

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมทำบุญเพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
อังคาร 4 ธันวาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (4 ธันวาคม 2561) คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมพิธีทำบุญ เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ  และวันพ่อแห่งชาติ วันที่ 5 ธันวาคม  โดยได้ร่วมกันสวดพระพุทธมนต์และถวายเพลพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป  พร้อมกันนี้คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ได้ร่วมกันรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน  ณ โรงอาหารเดิม หน้าตึกอำนวยการ มหาวิทยาล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1