โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมทำบุญเพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 ธันวาคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 661 คน

วันนี้ (4 ธันวาคม 2561) คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมพิธีทำบุญ เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ  และวันพ่อแห่งชาติ วันที่ 5 ธันวาคม  โดยได้ร่วมกันสวดพระพุทธมนต์และถวายเพลพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป  พร้อมกันนี้คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ได้ร่วมกันรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน  ณ โรงอาหารเดิม หน้าตึกอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

>>>ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่<<<