โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-27 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-11-27

ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ศูนย์ปฏิบัติการเพื่อการวิจัยในตลาดเงินตลาดทุน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
อังคาร 27 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วิทยาเขตเชียงราย เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ศูนย์ปฏิบัติการเพื่อการวิจัยในตลาดเงินตลาดทุน  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------                  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วิทยาเขตเชียงราย มีความประสงค์จะประกวดราคา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3