โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-11-07

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในขบวนอัญเชิญไฟพระฤกษ์ ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์
พุธ 7 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (7 พฤศจิกายน 2561) คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในขบวนอัญเชิญไฟพระฤกษ์ ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์ โดยมหาวิทยาลัยได้รับช่วงต่อจากโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม แล้วส่งต่อไปยังอำเภอแม่ลาว โดยแบ่งขบวนเป็นสองส่วนคือ โดยส่วนแรกเป็นการวิ่งจากกาดโป่งแดงถึงหน้ามหาวิทยาลัย เป็นการวิ่งของบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรและกองบริหารทรัพยากร และส่วนที่สองวิ่งจา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1