โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-24 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-10-24

มทร.ล้านนา เชียงราย ประชุมความร่วมมือการจัดการศึกษาวิชาชีพด้านเทคโนโลยีระหว่างอุดมศึกษาและอาชีวศึกษา
พุธ 24 ตุลาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิวัตร  มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  ประชุมความร่วมมือการจัดการศึกษาวิชาชีพด้านเทคโนโลยีระหว่างอุดมศึกษาและอาชีวศึกษา โดยมีคณะผู้บริหารจากสถาบันอาชีวศึกษา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.นำยุทธ  สงค์ธนาพิทักษ์ นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 2 และผู้บริหารจากวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก วิทยาลัยเทคนิคแพร่ วิทยาลัยเกษตรและเท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3