โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-17 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-10-17

หมวดวิชาศึกษาทั่วไป มทร.ล้านนา เชียงราย จัดนิทรรศการการนำเสนอผลงานนักศึกษา
พุธ 17 ตุลาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ณ อาคารวิทยบริการ เวลา 15:00 – 17:30 น. หมวดวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้จัดนิทรรศการการนำเสนอผลงานนักศึกษาที่เป็นผลผลิตจากการเรียนการสอนรายวิชาบูรณาการ จำนวน 3 รายวิชา ได้แก่ กระบวนการคิดและการแก้ปัญหา นวัตกรรมและเทคโนโลยี และ ศิลปะการใช้ชีวิต เพื่อเป็นเวทีให้นักศึกษาได้นำเสนอและเผยแพร่ผลงานวิชาการผ่านการนำเสนอปากเปล่าและโปสเตอร์ รวมถึงการได้เปิดพื้นที่แก่นักศึกษาได้สะท้อนถึงการเสริมสร้างและพัฒนาทักษะด... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1