โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-09 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-10-09

กิจกรรมวันนี้ (9 ตุลาคม 2561)  ณ มทร.ล้านนา เชียงราย
อังคาร 9 ตุลาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

กิจกรรมวันนี้ (9 ตุลาคม 2561)  ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย สำหรับตึกวิศวกรรมอุตสาหการ มีการจัดการเรียนการสอนของโครงการบูรณาการการเรียนรู้กับการทำงานในรูปแบบโรงเรียนในโรงงาน (WiL) โดยในวันนี้นักศึกษาจะได้รับโจทย์ในกรทำชิ้นงานซึ่งต้องใช้ทักษะททางด้านวิศวกรรมเข้ามาช่วยในการทำผลงานออกมา โดยมีอาจารย์และพี่ๆ จากสาขาวิศวกรรมอุตสาหการคอยให้คำแนะนำและช่วยเหลือ ตัดไปที่ตึกหลักสูตรวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ได้จัดค่ายอิเล็กทรอนิกส์รุ่นเยาว์  ประจำปี 2561 ซึ่งเ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1