โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-07-04

ทีมงานสะเต็ม (STEM) มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าจัดอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยง ณ รร.เวียงป่าเป้าวิทยาคม
พุธ 4 กรกฎาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

วันนี้ (4 กรกฎาคม 2561) ทีมงานสะเต็ม (STEM) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าจัดกิจกรรมอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยง ณ โรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม อำเภอเวียงป่าเป้า จังหวัดเชียงราย โดยได้นำเอากิจกรรมที่ชื่อว่า "เรือมาหาสมบัติ " ให้นักเรียนได้คิดค้นสิ่งประดิษฐ์ใหม่ โดยใช้ความรู้จาก STEM EDUCATION อันประกอบด้วย วิทยาศาสตร์ (Science) เทคโนโลยี (Technology)  วิศวกรรมศาสตร์(Engineering) และคณิตศาสตร์ (Mathematics)... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1