โลโก้เว็บไซต์ 2018-06-26 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-06-26

อังคาร 26 มิถุนายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์ เชื้อไทย อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้มอบหมายนายบุญสม น่วมคำนึง  ที่ปรึกษา ด้านความมั่นคงและสิ่งแวดล้อม พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากร ให้ความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เข้าไปช่วยตามหาเด็ก 13 คนที่พลัดหลงในถ้ำหลวง  อ.แม่สาย จ.เชียงราย โดยได้รับของสนับสนุนจากคณะอาจารย์ และเจ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1