โลโก้เว็บไซต์ 2018-06-22 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-06-22

ภาพบรรยากาศกิจกรรมโครงการอบรมจริยธรรมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 (รอบที่ 2) คณะวิศวกรรมศาสตร์
ศุกร์ 22 มิถุนายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

งานกิจการนักศึกษา ร่วมกับ สโมสรนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการอบรมจริยธรรมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561(รอบที่ 2) คณะวิศวกรรมศาสตร์ในระหว่างวันที่ 22-23 มิถุนายน 256 ณ อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมีอาจารย์ปรีชา  พลชัย  ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นประธานเปิดโครงการดังกล่าว โดยกิจกรรมการฝึกนั่งสมาธิกและการปรับ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1