โลโก้เว็บไซต์ 2018-06-17 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-06-17

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง เทคนิคการแก้ไขปัญหาการจัดซื้อจัดจ้าง และการตรวจสอบเอกสาร และพิจารณาคัดเลือกข้อเสนอ ณ จังหวัดขอนแก่น
อาทิตย์ 17 มิถุนายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

งานคลังและพัสดุ ร่วมกับ งานทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง เทคนิคการแก้ไขปัญหาการจัดซื้อจัดจ้าง และการตรวจสอบเอกสาร และพิจารณาคัดเลือกข้อเสนอ ในระหว่างวันที่ 16 - 17  มิถุนายน  2561 ณ โรงแรมโฆษะ จังหวัดขอนแก่น มีจำนวนผู้เข้าร่วมรับการอบรมทั้งหมด  237  คน โดยมีอาจารย์อธิวัฒน์ โยอาศรี ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาระบบพัสดุ กองพัสดุ กรมชลประทาน และอาจารย์มนูญ ปานอุทัย... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1