โลโก้เว็บไซต์ 2018-06-09 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-06-09

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง เทคนิคการบริหารสัญญา และกระบวนการบริหารพัสดุ ณ กรุงเทพมหานคร
เสาร์ 9 มิถุนายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

วันที่ 9 มิถุนายน 2561 เวลา 8.30 น งานคลังและพัสดุร่วมกับงานทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง เทคนิคการบริหารสัญญา และกระบวนการบริหารพัสดุ โดยมีอาจารย์อธิวัฒน์ โยอาศรี ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาระบบพัสดุ กองพัสดุ กรมชลประทาน อาจารย์สุขุม แป้นศรี ครูชำนาญการพิเศษ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราชและอาจารย์มนูญ ปานอุทัย หัวหน้ากลุ่มงานพัสดุอาคารและสถานที่ สังกัดสถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1