โลโก้เว็บไซต์ 2018-06-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-06-04

พัฒนาชุมชนอำเภอพาน ร่วมกับ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดประชุมเพื่อหาข้อร่วมมือโครงการ หมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว (OTOP Village) 8 เส้นทาง
จันทร์ 4 มิถุนายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทุน/วิจัย

วันนี้ (5 มิถุนายน 2561) เวลา 15.00 น. พัฒนาชุมชนอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย เข้าร่วมการประชุมโครงการ หมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว (OTOP Village) 8 เส้นทาง กิจกรรม 2.2.4 ประชุมเชิงปฎิบัติการพัฒนาปราชญ์ชุมชนและเยาวชน OTOP สู่การเป็นนักเล่าเรื่องชุมชน เพื่อร่วมกันทำข้อตกลงและ TOR ร่วมกัน โดยมีอาจารย์ปรีชา  พลชัย ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยกร ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1