โลโก้เว็บไซต์ 2018-05-31 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-05-31

พฤหัสบดี 31 พฤษภาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 งานวิจัยและบริการวิชาการ กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมการดำเนินการโครงการ หมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว (OTOP Village) 8 เส้นทาง กิจกรรม 2.2.4 ประชุมเชิงปฎิบัติการพัฒนาปราชญ์ชุมชนและเยาวชน OTOP สู่การเป็นนักเล่าเรื่องชุมชน โดยรับฟังโจทย์ปัญหาเพื่อเป็นแนวทางในการทำงานวิจัยพัฒนาผลิตภัฑฑ์ OTOP ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนนา เชียงราย ภาพก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1