โลโก้เว็บไซต์ 2018-05-22 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-05-22

มทร.ล้านนา เชียงราย นำเสนอนวัตกรรมทางด้านการเกษตร ในงานวันถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อเริ่มต้นฤดูการผลิตใหม่ Field Day 2561
อังคาร 22 พฤษภาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทุน/วิจัย

วันนี้(22พฤษภาคม2561) เวลา 8.30 น. คลินิกเทคโนโลยี วิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงรา นำโดย ดร.อนนท์  นำอิน รองผู้อำนวยการกองการศึกษาด้านงานวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เข้าร่วมจัดบูธในงานวันถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อเริ่มต้นฤดูการผลิตใหม่  Field Day ประจำปี 2561 เพื่อแสดงนวัตกรรมและผลงานการวิจัยของคณาจารย์และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย อาทิ การทำแก๊สหุงต้มจากมูลสัตว์และเศษอาหาร เตาอั้งโล่ไร้ค... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1