โลโก้เว็บไซต์ 2018-04-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-04-19

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีรดน้ำดำหัวท่านอธิการบดีและอาจารย์อาวุโส 2561
พฤหัสบดี 19 เมษายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำน้ำขมิ้นส้มป่อย พวงมาลัย รดน้ำดำหัว ขอพร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และอาจารย์อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ งานสืบสานประเพณีปีใหม่เมือง ประจำปี 2561 เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ เพื่อแสดงความเคารพและแสดงความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ และเป็นการอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีอันดีงาม... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1