โลโก้เว็บไซต์ 2018-04-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-04-06

มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประกอบพิธีวางพานพุ่มเนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชและวันที่ระลึกมหาจักกรีบรมราชวงศ์ ประจำปี 2561
ศุกร์ 6 เมษายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (6เมษายน 2561) เวลา 8.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจาย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์  ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยอาจารย์สุจิตรา   จีนะวงษ์ หัวหน้าสำนักงานบริหารเขตพื้นที่เชียงราย อาจารย์ภีราวิชญ์  ชัยมาลา หัวหน้างานศูนย์วัฒนธรรมศึกษาเชียงราย คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมประกอบพิธีวางพานพุ่มเนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชและวันที่ระลึกมหาจักกรีบรมราชวงศ์ ประจำปี 2561 ของจังหวัดเชียงราย ณ หอประชุมคชสาร โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงรา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1