โลโก้เว็บไซต์ 2018-03-31 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-03-31

มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีเนื่องในวันที่ระลึกถึงพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฏาราชเจ้าและงานวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2561
เสาร์ 31 มีนาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (31มีนาคม 2561) อาจารย์ปรีชา  พลชัย ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมประกอบพิธีเนื่องในวันที่ระลึกถึงพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฏาราชเจ้า  และงานวันข้าราชการพลเรือน ของจังหวัดเชียงราย ประจำปี 2561 ณ ห้องประชุมคชสาร โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย อำเภอเมืองจังหสัดเชียงราย ภาพกิจกรรมเพิ่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1