โลโก้เว็บไซต์ 2018-03-27 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-03-27

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการส่งเสริมและสนับสนุนการสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ดี
อังคาร 27 มีนาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการส่งเสริมและสนับสนุนการสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ดี โครงการย่อยที่ 2 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างความสุขและวัฒนธรรมองค์กรที่ดี ในระหว่างวันที่ 25-27 มีนาคม 2561 ณ โรงแรมแม่โขงเดลต้า อ.แม่สาย จังหวัดเชียงราย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์นิติพงษ์   สมไชยวงค์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงรายเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจากที่ปรึกษาประธานหอการค้ามาบรรยายให้ความรู้เรื่องสถานการณ์ค้าชายแดนเขตเศร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1