โลโก้เว็บไซต์ 2018-03-22 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-03-22

“ราชมงคลล้านนา หลอมจิตร่วมใจ ห่วงใย ดูแล และCare กัน” โครงการ RMUTL CARE
พฤหัสบดี 22 มีนาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

อาจารย์ศิรินาฏ  จันทนะเปลิน หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  แสดงความยินดีและต้อนรับสมาชิกใหม่สู่ครอบครัว RL "น้องเอ็กเซียร์" บุตรชายของคุณสีไร  กันตุ่น และคุณยุทธนา  ปัญญาวงค์ บุคลากรสังกัด มทร.ล้านนา เชียงราย โดย "น้องเอ็กเซียร์" เกิดเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2561 โครงการ RMUTL CARE ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ค่ะ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1