โลโก้เว็บไซต์ 2018-03-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-03-05

ร่วมงานสังสรรค์สื่อมวลชน เนื่องในวันนักข่าวแห่งชาติ
จันทร์ 5 มีนาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

อาจารย์ศิรินาฏ จันทนะเปลิน หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ ตัวแทนคณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมงานสังสรรค์สมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์ เชียงราย อันประกอบด้วยผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับวงการ วิทยุฯ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ และนักประชาสัมพันธ์ เชียงราย เนื่องในวันนักข่าวแห่งชาติ 5 มีนาคม 2561 ณ ลักษวรรณ รีสอร์ท เชียงราย ซึ่งเป็นวันสำคัญสำหรับสื่อมวลชนทุกแขนง และประสานความร่วมมือระหว่างองค์กรสื่อมวลชน กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อสร้างสรรค์ ผลิตผลงานสื่อคุณภาพ ให้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1