โลโก้เว็บไซต์ 2018-03-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-03-04

นศ. มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมโครงการสร้างต้นแบบผู้นำนักศึกษาเพื่อมุ่งเสริมสร้างการมีวินัย คุณธรรมจริยธรรม สู่การเป็นพลเมืองที่ดีของสังคม
อาทิตย์ 4 มีนาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

ผู้นำนักศึกษาและตัวแทนนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมโครงการสร้างต้นแบบผู้นำนักศึกษาเพื่อมุ่งเสริมสร้างการมีวินัย คุณธรรมจริยธรรม สู่การเป็นพลเมืองที่ดีของสังคม ในกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน ในระหว่างวันที่ 4-6 มีนาคม 2561 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์ ชูศรี รอง ผู้อำนวยการกองการศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด และมีว่าที่ร้อยโท ดร.จิระชัย ยมเกิด จากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้เกียรติมาเป็นวิ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1