โลโก้เว็บไซต์ 2018-02-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-02-23

สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ แสดงความยินดีกับรองอธิการบดี เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง
ศุกร์ 23 กุมภาพันธ์ 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (23 กุมภาพันธ์ 2561) สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  ชูศรี  เข้าแสดงความยินดีกับท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์นิติพงษ์   สมไชยวงค์ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ณ อาคารอำนวยการ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1