โลโก้เว็บไซต์ 2018-02-20 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-02-20

ประกาศรายชื่อผุ้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว
อังคาร 20 กุมภาพันธ์ 2561 / ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ----------------------------------------------------------------                      ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เรื่องคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว                       บัดนี้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1