โลโก้เว็บไซต์ 2018-02-02 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-02-02

นศ.หลักสูตรวิศวกรรมโลจิสติกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดสัมมนาทางวิชาการเรื่อง "ดันเชียงรายเป็นศูนย์กลางโลจิสติกส์ภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง ฝันหวานหรือฝันเฟื่องของชาวเชียงราย"
ศุกร์ 2 กุมภาพันธ์ 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (2 กุมภาพันธ์ 2561) นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโลจิสติกส์ สาขาอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการสัมมนาทางวิชาการเรื่อง "ดันเชียงรายเป็นศูนย์กลางโลจิสติกส์ภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง ฝันหวานหรือฝันเฟื่องของชาวเชียงราย" โดยมีนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย มาเป็นประธานในพิธีเปิด และมีผู้ช่วยศาสตราจารย ดร.วิวัฒน์   ทิพจร รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย กล่าวรายง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1