โลโก้เว็บไซต์ 2017-11-09 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2017-11-09

พฤหัสบดี 9 พฤศจิกายน 2560 / ข่าวทุน/วิจัย

ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับทุนมูลนิธิสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560  1.นางสาวสาริณี  นัยติ๊บ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  สาขาวิชาการบัญชี 2. นางสาวณัฐธิดา  ศรีวิชัย  นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์  สาขาวิชาวิศวกรรมโลจิสติกส์                 สำหรับนักศึกษาได้รับทุน ให้ติดต่อกลับมายังหน่วยสวัสดิการนักศึกษา คุณจิณณ์ณิชา  อินยะพรม ณ ห้องพยาบาล อาคารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ภายในวัน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1