โลโก้เว็บไซต์ 2017-10-24 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2017-10-24

ประกาศ เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว
อังคาร 24 ตุลาคม 2560 / ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ....................................................................................................            ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่องสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประกาศ ณ วันที่ 10 ตุลาคม 2560            บัดนี้ หมดเขตการรับสม... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1