โลโก้เว็บไซต์ 2017-10-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2017-10-23

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมประกอบพิธีวางพวงมาลารัชกาลที่ 5
จันทร์ 23 ตุลาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 ตุลาคม 2560 เวลา 07.30 น. อาจารย์ภีราวิชญ์ ชัยมาลา หัวหน้าสาขาศิลปศาสตร์ ตัวแทนคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมคณาจารย์ บุคลากรเจ้าหน้าที่ ร่วมประกอบพิธีวางพวงมาลาถวายบังคมพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต "ปิยมหาราช" ณ บริเวณลานพิธีหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ศาลากลางจังหวัดเชียงราย (หลังเก่า) อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1