โลโก้เว็บไซต์ 2017-09-29 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2017-09-29

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมมอบช่อดอกไม้แด่รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ
ศุกร์ 29 กันยายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 29 กันยายน 2560 เวลา 17.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยนางณัชชา  ทิพย์ประเสริฐ หัวหน้างานวิชาการและนางสาวณภัทร  ปัญญาวงค์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้ามอบช่อดอกไม้ต่อ นายบุญเวทย์  ศรีพวงใจและนายศักดิ์ชาย  วงศ์กนิษฐ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 ซึ่งทั้งสองท่านมีความวิริยะ อุตสาหะและปฎิบัติตนเป็นแบบอย่างที... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2