โลโก้เว็บไซต์ 2017-09-15 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2017-09-15

พิธีสถาปนาราชมงคล มทร.ล้านนา ชร.
ศุกร์ 15 กันยายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมใจสดุดีและถวายพระเกียรติแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสวันแห่งการสถาปนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ชาวราชมงคลจึงพร้อมใจกันแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และถือเอาวันมหามงคลวันที่ 15 กันยายน ของทุกปี เป็นวันแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ในวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2560 โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร เชียงราย ประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน และให้โอวา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2